เปลี่ยนแพลนหรือยกเลิกได้ตลอดเวลา ไม่มีค่าติดตั้ง
เข้าไปที่ตั้งค่า > แพ็กเกจ > แผน แล้วกดยกเลิกแพ็กเกจได้ทันที ไม่มีขั้นตอนซับซ้อน
ใช้งานได้ปกติจนถึงวันสิ้นสุดรอบบิลปัจจุบัน หลังจากนั้นบัญชีจะถูกจำกัดสิทธิ์ และข้อมูลร้านจะถูกเก็บไว้อีก 90 วัน
อัปเกรดมีผลทันที และคิดราคาใหม่ในรอบบิลถัดไป ส่วนการลดแพ็กเกจจะมีผลในวันเรียกเก็บเงินครั้งถัดไป ระหว่างนั้นยังใช้แพ็กเกจเดิมได้ครบ และยกเลิกการลดได้ตลอดจนถึงวันนั้น